Cấy ghép răng Implant Nha khoa với trường hợp mất răng toàn hàm

Cấy ghép răng Implant Nha khoa với trường hợp mất răng toàn hàm

Ngày nay với Cấy ghép răngImplant nha khoa ( Dental Implant ), bạn sẽ có thêm giải pháp tối ưu để lựa chọn.

Bác sĩ sẽ khám đánh giá tình trạng răng  miệng cũng như sức khỏe của bạn, chụp X quang răng, chụp X quang toàn hàm (Panorex) hay chụp cắt lớp vi tính (CT Scan). Sau đó bác sĩ chuyên khoa implant sẽ lên kế hoạch điều trị và chọn kỹ thuật Cấy ghép răng Implant nha khoa ( Dental Implant ) tốt và phù hợp nhất với bạn

  Bạn xem chi tiết tại:

Cắm ghép Implant hạn chế đau đớn và khó chịu khi mang hàm phục hình tháo lắp bán phần hay toàn phần. Bởi vì hàm giả nằm trên bề mặt của răng và nướu, sự teo đi liên tục của xương hàm làm hàm giả không còn vừa khít nữa, dẫn đến việc trượt hàm hoặc làm cho hàm trở nên cứng. Những sợi thần kinh lộ ra và sự kích thích của mô nướu càng làm tăng thêm sự khó chịu. Vì vậy, Dental Implant không những làm tăng sự lưu giữ và vững ổn của hàm giả tháo lắp toàn bộ mà còn tăng sự thoải mái.

Ngoài ra, răng thay thế được nâng đỡ bởi Dental Implant rất giống răng thật vì nó được neo giữ rất chắc chắn vào xương hàm. Sự kích thích từ mô nướu và đau do những nhánh thần kinh bị lộ khi mang hàm giả sẽ được loại bỏ.

Với 1 hàm giả kém vừa vặn, các răng thường bị trượt xung quanh miệng. Các cơ mặt luôn ở trạng thái co để giữ các răng đúng vị trí. Điều này dẫn đến việc phát âm có thể bị ngọng, hoặc bị nói lắp. Răng mất được thay thế bằng một Dental Implant và 1 răng thay thế sau đó sẽ giúp bạn có thể nói một cách tự nhiên và thư giãn. Do đó, Dental Implant giúp cải thiện khả năng phát âm.

Dental Implant giúp phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả tương đương với răng thật. Điều này cho phép bạn thưởng thức những thức ăn mình thích thật thoải mái mà không cần do dự hay lo lắng. Một hàm giả toàn hàm hàm trên che phủ toàn bộ khấu cái, làm bạn mất đi một phần vị giác để thưởng thức thức ăn. Với Dental Implant làm răng trụ, hàm giả sẽ không còn phần che phủ khấu cái nữa, bạn sẽ có thể thưởng thức thức ăn một cách trọn vẹn.

Cắm ghép Implant có thể giúp hạn chế rất nhiều những sự cố gây xấu hổ khi mang hàm phục hình tháo lắp bán phần và toàn phần (rơi rớt trong khi ăn nhai, …). Có thể hạn chế việc sử dụng keo dán hàm giả suốt cả ngày. Và cũng không cần phải che miệng khi cười vì nỗi sợ hãi rằng những chiếc răng có thể bị rơi ra. Dental Implant (thành tựu của nền khoa học nha khoa hiện đại) tự hào mang lại cho bạn sự tiện lợi và sự tự tin trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline: 0903434340
Zalo: 0903434340